Các cư dân dự án N.H.O chia sẻ gì về nơi mình đang sống?
Các cư dân dự án N.H.O chia sẻ gì về nơi mình đang sống?

Khi phát triển dự án, đội ngũ phát triển thường phải tìm hiểu thật kỹ về miếng đất, hình dung về phong cách sống, nhu cầu sử dụng không gian của khách hàng để lập quy hoạch và thiết kế để xây dựng những tổ ấm tương lai cho khách hàng. Vì vậy việc được gặp gỡ cư dân tại dự án, được nhìn thấy những dòng chảy cuộc sống nơi đây và được lắng nghe những chia sẻ về ngôi nhà thân thương là một điều N.H.O luôn trân trọng.

Gặp gỡ anh Nguyễn Văn Tám vào giờ cơm của gia đình, chúng tôi được tiếp đón rất nồng hậu. Anh Tám cùng bà xã hiện là những doanh nhân trẻ, sẵn lòng chia sẻ mối duyên lành của mình với dự án City Tower.

“Trước đây thật ra mình không có thiện cảm với ở chung cư do đã quen ở nhà phố. Tuy nhiên khi xem nhà, mình bất ngờ vì không gian ở đây rất thông thoáng, ánh sáng ngập tràn và hướng phong thủy rất tốt. Vì vậy mình thay đổi suy nghĩ và hoàn thành mọi thủ tục chỉ trong 4 ngày sau đó”.

Ngôi nhà phố trước đây của gia đình rộng rãi hơn căn chung cư nhiều, thế nhưng anh vẫn cảm nhận được sự thoải mái ở đây vì thiết kế tinh tế, dễ dàng sắp xếp nội thất gọn gàng. Căn hộ hướng đông nam đón gió lành, tràn ngập ánh sáng và thoáng mát luôn là một lý do khiến gia đình anh cảm giác được thư giãn sau những bộn bề của công việc.

Bước vào căn hộ ba phòng ngủ khá rộng rãi của chị Nguyễn Thị Thanh Triều – cư dân của Luxury Residence, chúng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc của hai vợ chồng chị và em bé cưng. Từng khu vực trong nhà đều được bố trí phù hợp với cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình.

“Mua căn nhà này gắn liền với kỷ niệm chào đón thành viên mới của gia đình mình. Ngôi nhà có không gian rộng rãi, thiết kế còn rất đẹp nữa. Nên lúc bàn giao mình rất hạnh phúc vì không hề nghĩ rằng sẽ mua được căn nhà tốt với mức giá phải chăng như thế. Các dự án xung quanh giá đều cao hơn mà không được đẹp như thế này”.

Chị Triều cho biết, chị thật lòng mong muốn trong tương lai có thêm nhiều cư dân được biết đến và trải nghiệm các dự án có chất lượng vượt trên giá tiền của N.H.O.

Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và được “may đo” theo nhu cầu của khách hàng luôn là một thế mạnh của N.H.O. Sau nhiều năm là đối tác thi công bảng hiệu tại N.H.O, anh Nguyễn Hữu Hải có nhiều cơ hội để quan sát và đánh giá chất lượng các công trình. Nhận thấy các dự án của N.H.O thật sự chất lượng, anh đưa cả gia đình rời căn nhà phố để lên chung cư Imperial Place sinh sống trong sự bất ngờ của hàng xóm chung quanh.

Vợ chồng anh chia sẻ đây là hoàn toàn là quyết định đúng đắn. Từ ngày chuyển sang nhà mới chất lượng cuộc sống của gia đình được nâng cao, mọi sinh hoạt đều dễ dàng và tiện nghi. Riêng anh vui vì đã chọn được một nơi ở kiên cố và bền vững cho gia đình.

Từ cương vị của chủ đầu tư, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận được niềm vui của những người tin tưởng lựa chọn dự án do N.H.O phát triển. N.H.O mong muốn cùng được “lớn lên” và hái quả ngọt với cộng đồng, nhất là những người đã gắn bó cùng chúng tôi.

Với thế mạnh thiết kế và xây dựng tối ưu theo trải nghiệm của khách hàng, cung cấp hàng loạt các tiện ích hiện đại, xây dựng cộng đồng gắn kết và chăm lo cho cuộc sống của cư dân sau bàn giao, N.H.O đang nỗ lực từng ngày để thực hiện ước mơ xây vạn tổ ấm cho gia đình Việt.

Chủ đầu tư: N.H.O

Trả lời

Close Menu
error: Content is protected !!
Tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon