Tiện ích chung cư cao cấp Hera Hải Phòng
Tiện ích nội khu chung cư hera
Tiện ích chung cư cao cấp Hera Hải Phòng

Tiện ích của chung cư Hera, Sở Dầu, Hồng Bàng có đầy đủ 2 loại tiện ích đó là tiện ích Nội khu và tiện ích Ngoại khu.

Trong đó tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ Hera Hải Phòng:

Xung Chúng ta có thể quan sát, xem xét và nhận xét kỹ càng khoảng cách của chưng nơi mình sẽ sinh sống, khoảng cách từ khu chung cư đến nơi làm việc, đến trường học con đi học xa không. Hệ thống giao thông có thuận lợi hay không, có những điểm bất lợi gì. Thay vì chọn nơi trong trung tâm nhưng giá đắt đỏ, mật độ đông đúc cao, có thể lựa chọn cho mình những nơi xung quanh gần trung tâm, đi lại dễ dàng, đường thông hè thoáng.

Xung quanh chung cư căn hộ cao cấp Hera Hải Phòng rất sầm suất và phát triển nên tân dụng được những tiện ích, dịch vụ xung quanh thuận tiện và đầy đủ. Khoảng cách tới siêu thị Metro là 210m, khoáng cách tới Điện máy xanh 55m; siêu thị điện máy HC 310m; xung quanh bán kính 500m đầy đủ trường học: THPT Hồng Bàng, THCS Bạch Đằng, trường tiểu học Bạch Đằng, Trung Tâm Anh Ngữ PEC Hồng Bàng. Khu hành chính chính trị mới của quận Hồng Bàng cũng đã chuyển về đây và cách chung cư Hera 320m. Đây cũng là một khu vực tập trung khá nhiều dự án cao cấp khác là VinhomeImperia… Cạnh đó chủ đầu tư lớn như Hoàng Huy đang đầu tư tại đây đem đến sự phát triển vượt bậc về kinh tế; diện mạo tại của ngõ phía Tây thành phố nói chung và Sở Dầu nói riêng. Kéo theo sự phát triển chắc chắn sẽ đi kèm theo các dịch vụ đáp ứng đầy đủ đa nhu cầu của cư dân tại dự án.

Tiện ích nội khu chung cư Hera
Tiện ích nội khu chung cư Hera

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ Hera Hải Phòng:

Chung cư căn hộ Hera là dự án đặc biệt được chủ đầu tư thiết kế đặc biệt quan tâm thêm hơn dành cho phụ nữ: người vợ, chị em gái và mẹ của chúng ta. Với nỗ lực mang đến cho các gia đình một lối sống hòa thuận và hạnh phúc, Dự án sẽ có các tiện ích công cộng vượt trội, tập trung nhiều vào việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Được phát triển là dự án cao cấp nên chung cư Hera Sở Dầu Hồng Bàng có đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp như:
Phòng tập thể dục, Đài quan sát,  Khu dã ngoại, Khu BBQ, Sân chơi, Hồ bơi, Đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em; trung tâm thương mại…đem đến cuộc sống đầy đủ cho các cư dân Hera.

Ngoài ra, các căn hộ còn được trang bị hệ thống an ninh tiên tiến như chuông cửa màn hình màu, khóa điện tử, thẻ từ mở cửa tòa nhà và căn hộ, hệ thống cung cấp khí đốt trung tâm, hệ thống lọc nước tự động, hệ thống cấp điện dự phòng tiêu chuẩn khách sạn giải quyết vấn đề thiếu nguồn điện năng trong mùa cao điểm… Các hệ thống đường nội bộ được bố trí hợp lý về cảnh quan và công năng bảo vệ: Hệ thống an ninh trung tâm hiện đại, máy phát điện, thang máy tốc độ cao, internet, CCTV, videophone,…
Xem thêm:

Trả lời

Close Menu
error: Content is protected !!
Tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon